Categories
Blog

Hướng dẫn mua bán trên Binance remitano huobi Bitcoin, Ethereum

Hướng dẫn mua bán trên Binance remitano huobikhông cung cấp tiền gửi fiat (USD, EUR, v.v.), bạn sẽ cần gửi một loại tiền như Bitcoin, Ethereum hoặc Binance Coin vào tài khoản Binance của mình. Nếu bạn chưa nắm giữ một trong những đồng tiền này, bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên các trang web như Coinmama , Changelly hoặc Coinbase .

Hướng dẫn mua bán trên Binance remitano huobi

Để nạp tiền, hãy chuyển đến menu ở đầu trang, chọn “Tiền”, sau đó chọn remitano.

Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn đồng xu mà bạn muốn gửi. Chọn đồng tiền của bạn (BTC, ETH hoặc BNB) từ menu thả xuống.

Binance sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví để gửi tiền của bạn đến. Đảm bảo rằng bạn chỉ gửi đồng xu cụ thể đó (tức là BTC vào ví BTC, ETH vào ví ETH). Nếu không, tiền của bạn có thể bị mất Hướng dẫn mua bán trên Binance

Để mua Binance Coin, bạn có thể thực hiện thông qua sàn giao dịch của Binance bằng thẻ tín dụng. Đây là một trong những dịch vụ mới nhất được cung cấp bởi Binance. Hơn nữa, bạn có thể trực tiếp mua Bitcoin hoặc Ethereum bằng thẻ tín dụng.

Việc gửi một loại tiền điện tử này sang một ví tiền điện tử khác có thể khiến tiền của bạn bị mất vĩnh viễn Hướng dẫn mua bán trên remitano https://blog.trangvangtructuyen.vn/dang-ky-remitano-3048.html.

Tùy thuộc vào tải mạng, có thể mất vài phút để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Giao dịch

Khi tiền đã xuất hiện trong ví của bạn, đã đến lúc chuyển sang phần trao đổi. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tỷ giá và quyết định giá để mua Cindicator trên Binance. Ở đầu trang, chọn “Exchange”, sau đó chọn “Cơ bản”.

Từ màn hình giao dịch, chuyển đến hộp tìm kiếm ở phía bên tay phải. Chọn đồng tiền bạn muốn giao dịch (BTC, ETH, BNB hoặc USDT) và tìm kiếm “CND”. Hướng dẫn mua bán trên Binance remitano huobi

Người dùng muốn giao dịch tiền tệ fiat sẽ phải tuân theo các quy trình xác minh Hướng dẫn mua bán trên huobi https://blog.trangvangtructuyen.vn/dang-ky-san-huobi-3496.html và trả lời các câu hỏi bổ sung. Quá trình xác minh mất 1 ngày và người dùng cũng sẽ có thể rút 1 triệu đô la mỗi ngày.

Trong tương lai, dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản di động. Tuy nhiên, công ty đã phát hành chỉ để truy cập web trên máy tính để bàn / di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *